Jamie O’Hara chỉ trích Man United theo đuổi Jamie Vardy: ‘Đáng xấu hổ!’

Cựu tiền vệ Tottenham Hotspur, Jamie O’Hara, đã không ngần ngại bày tỏ sự thất vọng của mình trước thông tin Manchester United liên hệ với tiền đạo Jamie Vardy. Anh thẳng thừng gọi đó là “đáng xấu hổ”, cho rằng Vardy chỉ nên là phương án dự phòng, chứ không phải là sự lựa chọn hàng đầu cho hàng công Quỷ đỏ.

Jamie O’Hara chỉ trích Man United theo đuổi Jamie Vardy: ‘Đáng xấu hổ!’

O’Hara, trong một cuộc thảo luận trên talkSPORT, đã phân tích về khả năng Vardy gia nhập Man United. Dù thừa nhận Vardy sở hữu thành tích ghi bàn ấn tượng tại Premier League và đáng để thử sức, O’Hara nhấn mạnh việc Man United nhắm đến anh là một quyết định thiếu sáng suốt. Anh cho rằng, nếu là mình, O’Hara sẵn sàng đưa Vardy về Tottenham làm phương án dự bị, tạo đột biến khi vào sân, thậm chí đá chính nếu Vardy thể hiện tốt.

Tuy nhiên, quan điểm của O’Hara rất rõ ràng: Vardy không nên là lựa chọn số một của Man United. Việc Quỷ đỏ phải cân nhắc đến Vardy, theo O’Hara, cho thấy họ đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một tiền đạo chất lượng hơn, điều mà anh cho là “đáng xấu hổ”.

Thậm chí, O’Hara còn tiết lộ rằng anh đã nhận được tin nhắn từ Rebekah, vợ của Vardy, sau những lời nhận xét thẳng thắn của mình. Rebekah đã đặt câu hỏi với O’Hara về những bình luận gây tranh cãi này. O’Hara đáp lại rằng anh chỉ đơn giản cho rằng việc Man United theo đuổi Vardy là một thương vụ đáng để thử, nhưng không phù hợp với tầm vóc của một câu lạc bộ lớn như Man United.

Phản hồi của Rebekah Vardy cho thấy sự bất bình trước những lời chỉ trích nhắm vào chồng mình. Tuy nhiên, quan điểm của O’Hara vẫn rất kiên định. Anh tin rằng với tuổi tác và phong độ hiện tại, Vardy không còn phù hợp với một đội bóng hàng đầu như Man United, mà chỉ nên là phương án dự phòng, hoặc một sự lựa chọn tạm thời.

Hiện tại, tương lai của Jamie Vardy vẫn chưa được định đoạt. Có tin đồn cho rằng anh có thể cập bến câu lạc bộ La Liga, Valencia. Bản thân Vardy đã khẳng định anh vẫn còn khát khao và đủ khả năng thi đấu ở đẳng cấp cao nhất, chứng tỏ quyết tâm tìm kiếm bến đỗ mới trong sự nghiệp.

Sự việc này tiếp tục thu hút sự chú ý của người hâm mộ bóng đá. Quan điểm của O’Hara mang tính tranh luận, nhưng cũng đặt ra câu hỏi về chính sách chuyển nhượng của Man United. Liệu Quỷ đỏ có thực sự cần một tiền đạo như Vardy hay đây chỉ là một giải pháp tình thế trong bối cảnh khó khăn tìm kiếm nhân sự?

Phát biểu của O’Hara đã tạo ra làn sóng tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội. Nhiều người đồng tình với quan điểm của cựu tiền vệ Tottenham, cho rằng Man United cần hướng đến những mục tiêu chất lượng hơn. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng O’Hara đã quá thẳng thắn và thiếu tôn trọng đối với Vardy.

Dù sao đi nữa, câu chuyện này đã phản ánh phần nào khó khăn trong việc tìm kiếm tiền đạo chất lượng của Man United. Việc họ phải cân nhắc đến một cầu thủ như Vardy cho thấy sự thiếu may mắn hoặc sự thiếu hiệu quả trong công tác tuyển trạch của đội bóng.

Sự việc này cũng cho thấy tầm ảnh hưởng của các cựu cầu thủ trong việc bình luận và đánh giá về các thương vụ chuyển nhượng. O’Hara, với kinh nghiệm dày dặn của mình, đã đưa ra một quan điểm thẳng thắn và gây tranh cãi, nhưng cũng giúp người hâm mộ có thêm góc nhìn về tình hình chuyển nhượng của Man United.